Home เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

by admin

บริษัท ฟู้ดส์ ฟอร์ เดอะ ฟิวเจอร์ 2016 จำกัด จดทะเบียนเมื่อ 25 มีนาคม 2559 ตั้งอยู่เลขที่ 55/19 หมู่ 1 ตำบลคลองเจ็ด อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี โดยมีวัตถุประสงค์ที่รับผลิตและจัดจำหน่าย (OEM) กาแฟ ชา เพื่อสุขภาพ ตลอดจนอาหารเสริมลดน้ำหนัก และเครื่องสำอางทุกชนิดที่ได้คุณภาพ

บริษัทฯ มุ่งเน้นในการผลิตสินค้า และคัดสรรสารอาหารที่คุณภาพจากต่างประเทศตลอดจนการให้ความสำคัญถึงกระบวนการผลิต โรงงานของบริษัทฯ ได้นำเทคโนโลยีที่ได้รับการรองรับมาตรฐาน GMP เพื่อผลิตสินค้าที่ได้มาตรฐานให้กับผู้บริโภค “เพื่อให้คนไทยได้บริโภคสินค้าที่มีคุณภาพ และมีสุขภาพดีขึ้นทุกวัน” และจากการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภคจึงมีผู้ประกอบการหลายรายให้ความไว้วางใจ และเชื่อมั่นในการผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ของ Food for the future โดยผลิตสินค้าต่างๆ กับทางเราในรูปแบบที่หลากหลาย อาทิเช่น กาแฟปรุงสำเร็จรูป ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแบบชงดื่ม ผลิตภัณฑ์ เสริมอาหารประเภทแคปซูล น้ำผลไม้ลดน้ำหนัก และสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย

✔ ได้จัดทำระบบมาตรฐานวิธีการที่ดีในการผลิตเป็นไปตามประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 193) พ.ศ.2543

✔ เรื่อง วิธีการผลิต เครื่องมือเครื่องใช้ในการผลิต และการเก็บรักษาอาหาร

✔ ขอบข่ายประเภทอาหาร ดังนี้ แบ่งบรรจุ เครื่องดื่มในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิท,ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร,กาแฟ

1.วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริษัทฯ สามารถคิดค้นสูตรผลิตภัณฑ์สินค้าต่างๆ อาทิเช่น กาแฟ ชา เพื่อสุขภาพและอาหารเสริมลดน้ำหนัก รวมถึงผลิตภัณฑ์ในประเภท ผิวขาวใส หรือเครื่องสำอาง เป็นต้น ให้แก่ท่านในรูปแบบที่ท่านต้องการ โดยผู้ชำนาญและมีประสบการณ์จากบริษัทฯ ให้ท่านมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ที่ท่านได้ผลิตจากเรานั้นมีคุณภาพ พร้อมทั้งยังซื่อตรงต่อปริมาณ ส่วนผสม และน้ำหนัก ให้ถูกต้องตามมาตรฐานขององค์กรอาหารและยา

2.จดทะเบียนสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาการยื่นจดทะเบียนผลิตภัณฑ์ เป็นหนึ่งในบริการของเรา ซึ่งอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าได้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ของคุณจะมีคุณภาพ มาตรฐาน และความปลอดภัย ที่ตรงกับข้อกำหนดของคณะกรรมการอาหารและยา ไม่เพียงแต่ระบบการจดทะเบียนผลิตภัณฑ์ที่มีความถูกต้อง และรวดเร็ว ภายใต้ทีมงานที่มีประสบการณ์ เท่านั้น แต่ยังรวมถึงการสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับพฤติกรรมการบริโภคที่ถูกต้องให้กับผู้ประกอบการอีกด้วย

3.ออกแบบบรรจุภัณฑ์ การออกแบบบรรจุภัณฑ์ เป็นหนึ่งในบริการของเราที่จะอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าภายใต้ทีมงานที่มีประสบการณ์ด้านการออกแบบบรรจุภัณฑ์ โดยยึดหลักการ ออกแบบให้เป็นไปตามข้อกำหนดของสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ว่าด้วยเรื่องฉลากผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

4.ให้คำปรึกษาทางการตลาด บริษัทฯ สามารถให้คำปรึกษาด้านการตลาดให้แก่ลูกค้าทุกท่าน รวมถึงข้อมูลต่างๆ ของผลิตภัณฑ์เพื่อให้ท่านทราบรายละเอียดของสินค้าก่อนที่ท่านจะลงทุนกับทาง Food For The Future

นอกจากผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพแล้ว เรายังคำนึงถึงมาตรฐานในการผลิตและความปลอดภัยของผู้บริโภคในอีกทางหนึ่งด้วย โดยทางโรงงานมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ที่คอยให้คำปรึกษา ตลอดจนตรวจเช็คคุณภาพมาตรฐานของสินค้าที่ท่านผู้ประกอบการได้ผลิตกับทางโรงงาน อีกทั้งบุคลากรของเรานั้นยังได้การรองรับ GMP มาตรฐานการผลิต และคุณภาพจากสถาบัน bsi เพื่อให้นักลงทุนทุกท่านมั่นใจได้ว่าสินค้าทุกชิ้นที่ผลิตกับทางเรานั้นมี คุณภาพก่อนถึงมือผู้บริโภคอย่างแน่นอน

 

เราคือบริษัทรับจ้างผลิตกาแฟ ชา อาหารเสริมเพื่อสุขภาพแบบครบวงจร ท่านสามารถมั่นใจได้ว่าสินค้าที่ทางบริษัทฯ ผลิตได้มาตรฐาน GMP รับรองมาตรฐานการผลิตที่ยอดเยี่ยม จากองค์กร British Standards Institution หรือ bsifood-guarantee ทั้งนี้บริษัทยังเน้นพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ให้มีความหลากหลายของรสชาติและคุณประโยชน์เพื่อให้ได้สินค้าที่ตรงความต้องการของผู้บริโภค

 

Why Choose Us?

ทำไมท่านต้องเลือกทำธุรกิจเครื่องสำอางกับบริษัทของเรา

  • ✅ สินค้าของบริษัทฯ ปลอดภัยได้มาตรฐานภายใต้มาตรฐานอย.
  • ✅ สินค้าของท่านมีความเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร
  • ✅ บริษัทฯ ดำเนินธุรกิจอย่างตรงไปตรงมา ทั้งราคาสินค้าและส่วนประกอบสินค้า
  • ✅ สูตรผลิตภัณฑ์ของท่าน บริษัทถือเป็นความลับทางการค้าไม่นำไปเผยแพร่หรือลอกเลียนแบบ
  • ✅ บริษัทฯ มีเจ้าหน้าที่ชำนาญทางด้านอาหารเสริม คอยให้คำปรึกษาอย่างละเอียดก่อนผลิตสินค้า

ONE STOP SERVICE

  • ให้คำแนะนำเรื่องการผลิตสินค้าภายใต้แบรนด์ของลูกค้าเอง
  • พัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์และตัวอย่าง
  • ขึ้นทะเบียนจดแจ้ง อย. ฮาลาลและยื่นขอโภชนาการอาหาร
  • ออกแบบบรรจุภัณฑ์ของสินค้า
  • บริการหลังการขายอย่างเป็นกันเอง