Home Food VIOLA ชานม : ที่สาวๆ ถูกใจ

VIOLA ชานม : ที่สาวๆ ถูกใจ

by admin

วีโอล่า เครื่องดืมชานมผสมครีมเทียมจากมะพร้าวที่ผ่านกรรมวิธีการผลิตที่ทันสมัย พิถีพิถันในทุกขั้นตอน มีกลิ่นหอม รสชาติกลมกล่อม ผสมผสานคุณค่าจากธรรมชาติ อาทิเช่น ขมิ้นชัน ที่อุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ไฟเบอร์ อินนูลิน เป็นใยอาหาร เพิ่มกากในระบบทางเดินอาหารช่วยกระตุ้นการขับถ่าย อีกทั้งยังมีสารสกัดจากหญ้าหวานและหล่อฮั้งก๊วยเป็นสารให้ความหวานแทนน้ำตาล

เครื่องดื่มชนิดผงชานม (ตรา วีโอล่า)

ประโยชน์ชาดำ มีสุดยอดสารต้านอนุมูลอิสระที่ชื่อว่า polyphenols โพลีฟีนอล ซึ่งเป็นสารเคมีที่มีคุณสมบัติที่ดีต่อสุขภาพ และมีโซเดียม โปรตีน คาร์โบไฮเดรตน้อยที่สุด ในระหว่างขั้นตอนการผลิตชาดำจะใช้การหมักและออกซิไดซ์ ทำให้สีที่ได้เป็นเอกลักษณ์ มีรสชาดที่ดีและมีประโยชน์ต่อสุขภาพ แต่ในทางกลับกัน ชาเขียวและชาขาวจะไม่ใช้กระบวนการหมักในการทำชา

ประโยชน์ต่อสุขภาพของชาดำ

 

 1. รักษาอาการท้องร่วง หากคุณมีอาการท้องร่วงหรือปัญหาโรคทางเดินลำไส้ คุณสามารถดื่มชาดำเพื่อดูแลอาการท้องร่วงได้ เนื่องจากมีสารแทนนินที่ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียได้ เพียงต้มใบชาดำให้นานกว่าปกติ แล้วนำมาดื่มในขณะอุ่นๆก็จะช่วยบรรเทาอาการท้องร่วง ลดการเข้าห้องน้ำให้น้อยลงได้
 2. บรรเทาอาการหอบหืด สามารถนำชาดำมาชงดื่มเมื่อมีอาการหอบหืด หายใจติดขัด ด้วยคุณสมบัติการฆ่าเชื้อแบคทีเรียในช่องปากและลำคอ ผสมผสานความร้อนจากชาดำจะช่วยส่งผลให้ปอดทำงานได้ดีขึ้นหายใจคล่องมากขึ้น หากมีอาการหอบหืด แนะนำให้ชงชาดำดื่มต่อเนื่องในขณะที่ยังมีความร้อนอยู่ วันละ 1-3 แก้ว ก็จะสามารถบรรเทาอาการหายใจไม่ออก หรือหายใจติดขัด ทดแทนการใช้ยาพ่นได้
 3. ช่วยย่อยอาหาร เมื่อรับประทานอาหารมากเกินไปหรือกินอาหารในเวลาที่เร่งรีบด้วยการรีบรับประทานแข่งกับเวลา อาจทำให้เกิดอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ อาหารไม่ย่อย ลองดื่มชาดำร้อนๆตามสักถ้วยดูสิคะ สารแทนนินและสารเคมีอื่นๆที่อยู่ในชาดำ จะส่งผลให้ระบบทางเดินอาหารของร่างกายทำงานได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ต้านการอักเสบ ช่วยในการย่อยอาหาร ลดความเครียดของกล้ามเนื้อบริเวณลำไส้ บรรเทาอาการรับประทานมากแล้วอาหารไม่ย่อย หรือย่อยช้า เป็นการลดปริมาณการใช้ยาโดยใช้วิธีธรรมชาติแทน
 4. ประโยชน์ชาดำลดคอเลสเตอรอล ชาดำสามารถลดระดับคอเลสเตอรอลที่ไม่ดี ซึ่งเป็นสาเหตุของการเสียชีวิตของโรคหัวใจอันดับต้นๆลงได้ จากผลการศึกษาของสมาคมโรคหัวใจแห่งสหรัฐอเมริกาในรัฐนิวออร์ลีนส์พบว่า ผู้ที่ดื่มชาดำในปริมาณ 3-4 ถ้วยต่อวันมีความเสี่ยงต่อปัญหาโรคหัวใจน้อยกว่าคนที่ดื่มชาเล็กน้อยหรือไม่ดื่มเลย
 5. ป้องกันมะเร็งเต้านม การดื่มชาดำสามารถช่วยในการป้องกันการเจริญเติบโตของโรคมะเร็งในทรวงอกหรือมะเร็งเต้านม โดยเฉพาะสตรีที่อยู่ในช่วงก่อนวัยหมดระดู ชาดำจะช่วยในการยกระดับฮอร์โมน globulin โกลบูลิน ช่วยให้เลือดแข็งตัว และนำสารอาหารไปเลี้ยงร่างกาย ในระหว่างรอบประจำเดือน นอกจากนี้ยังมีหน้าที่เป็นภูมิคุ้มกันป้องกันโรคต่างๆ และช่วยทำลายเซลล์ที่ผิดปกติในร่างกาย ก่อนที่จะสร้างความเสียหายต่อสุขภาพ หรือพัฒนาเปลี่ยนไปเป็นเซลล์มะเร็ง

ครีมเทียมมะพร้าว

ครีมเทียมมะพร้าว ทำมาจากน้ำมันมะพร้าว 100% ที่มีส่วนประกอบของไฟเบอร์ โพลีเด็กซ์โตรส มากกว่า 50% (Polydextrose) สกัดมาจากข้าวโพด ไม่มีส่วนผสมของไขมันปาล์มและกลูโครสไซลัป ไม่มีไขมันทรานส์ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>

 

ไฟเบอร์

ไฟเบอร์ เป็นสิ่งที่เราสามารถพบได้ในอาหารจำพวกผักและผลไม้ แต่ร่างกายไม่สามารถย่อยสลายนำไปใช้งานได้ แม้จะไม่ให้พลังงาน ไม่ถูกย่อยในระบบทางเดินอาหาร อีกทั้งยังถูกกำจัดออกมาอีกด้วยแล้ว ทว่ากลับเป็นสารอาหารสำคัญชนิดหนึ่งที่ให้ประโยชน์ต่อสุขภาพเป็นอย่างมาก ในแต่ละวันร่างกายจำเป็นต้องได้รับเส้นใยเหล่านี้เข้าสู่ร่างกาย

ซึ่งจะเป็นตัวช่วยกระตุ้นระบบขับถ่ายและระบบย่อยอาหารได้เป็นอย่างดี ไฟเบอร์ เป็นเส้นใยที่ทำให้รู้สึกอิ่ม ไม่มีพลังงาน จึงเหมาะสำหรับคนที่ต้องการรักษาหุ่น หรืออยากลดความอ้วนนำมารับประทานที่ให้ประสิทธิภาพในการลดน้ำหนักได้อย่างปลอดภัย

อินนูลิน

อินนูลิน (Inulin) เป็นสารประเภทคาร์โบไฮเดรต ซึ่งเกิดจากน้ำตาลฟรุคโทสมาเรียงต่อกันเป็นสายสั้นๆ เรียกว่า ฟรุคแทน (fructans) และด้านปลายเป็นน้ำตาลกลูโคส พบได้ในรากและหัวพืชบางชนิด เช่น หอมหัวใหญ่ กระเทียม และในผลไม้ อินนูลินนั้นมีรสหวานแต่น้อยกว่าน้ำตาลทั่วไป อีกทั้งจัดเป็นเส้นใยอาหารที่สามารถละลายในน้ำได้ ร่างกายเราจึงไม่สามารถย่อยและดูดซึมมาใช้เป็นพลังงานได้ แต่จะถูกย่อยโดยแบคทีเรียในลำไส้ อินนูลินจึงถือเป็นพรีไบโอติกส์ที่ช่วยเพิ่มจำนวนแบคทีเรียชนิดดี และเนื่องจากอินนูลินจะไม่ถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย จึงไม่ไปเพิ่มระดับน้ำตาลและไขมันในเลือด อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมของอินนูลิน >>

ขมิ้นชัน

ขมิ้นชั้น มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดี นอกจากนี้ในการวิจัยในสัตว์ทดลองพบว่ามีฤทธิ์ต้านการอักเสบ มีฤทธิ์บำรุงและรักษาตับ ช่วยป้องกันมะเร็ง การรักษาผู้ป่วยโรคหัวใจ เบาหวาน ข้ออักเสบ ธาลัสซีเมีย ลดระดับคอเลสเตอรอล และป้องกันสมองเสื่อม

อ่านรายละเอียดขมิ้นชันเพิ่มเติม >>

 

หญ้าหวาน & หล่อฮังก๊วย

ในปัจจุบันนิยมนำหญ้าหวาน (Stevia) และหล่อฮังก๊วย (Monk Fruit) มาใช้เป็นสารให้ความหวานแทนน้ำตาล เพราะองค์การอาหารและยาของประเทศสหรัฐอเมริกา (FDA) ได้รับรองไว้เมื่อปี 2008 ว่าความหวานของหญ้าหวานที่หวานกว่าน้ำตาล 200-300 เท่า และในปี 2008 ได้มีการรับรองความหวานของผลหล่อฮังก๊วยหวานกว่าน้ำตาลถึง 150-300 เท่าใกล้เคียงกับหญ้าหวาน โดยสารให้ความหวานจากธรรมชาติทั้งคู่นี้ ไม่มีแคลอรี่ไม่ก่อให้เกิดพลังงานแต่อย่างใด จึงเหมาะสำหรับปรุงอาหารในผู้ป่วยโรคเบาหวาน โรคความดัน โรคหัวใจ ผู้ที่กำลังควบคุมน้ำหนักหรือในผู้ที่รักสุขภาพ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>

อ้างอิง : www.medthai.com,www.disthai.com, 

FacebookTwitterLineวีโอล่า เครื่องดืมชานมผสมครีมเทียมจากมะพร้าวที่ผ่านกรรมวิธีการผลิตที่ทันสมัย พิถีพิถันในทุกขั้นตอน มีกลิ่นหอม รสชาติกลมกล่อม ผสมผสานคุณค่าจากธรรมชาติ อาทิเช่น ขมิ้นชัน ที่อุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ไฟเบอร์ อินนูลิน เป็นใยอาหาร เพิ่มกากในระบบทางเดินอาหารช่วยกระตุ้นการขับถ่าย อีกทั้งยังมีสารสกัดจากหญ้าหวานและหล่อฮั้งก๊วยเป็นสารให้ความหวานแทนน้ำตาล เครื่องดื่มชนิดผงชานม (ตรา วีโอล่า) ประโยชน์ชาดำ มีสุดยอดสารต้านอนุมูลอิสระที่ชื่อว่า polyphenols โพลีฟีนอล ซึ่งเป็นสารเคมีที่มีคุณสมบัติที่ดีต่อสุขภาพ และมีโซเดียม โปรตีน คาร์โบไฮเดรตน้อยที่สุด ในระหว่างขั้นตอนการผลิตชาดำจะใช้การหมักและออกซิไดซ์ ทำให้สีที่ได้เป็นเอกลักษณ์ มีรสชาดที่ดีและมีประโยชน์ต่อสุขภาพ แต่ในทางกลับกัน ชาเขียวและชาขาวจะไม่ใช้กระบวนการหมักในการทำชา ประโยชน์ต่อสุขภาพของชาดำ  … Trends VIOLA ชานม : ที่สาวๆ ถูกใจ Netherlands
Nutrition facts: - calories - fat
Rating: 5.0/5
( 1 voted )

Ingredients

 • ครีมเทียม (Non-Dairy Creamer) 35.2939%
 • ไฟเบอร์ (Fiber) 17.647%
 • อินูลิน (Inulin) 17.647%
 • ผงชาดำ (Black Tea Powder) 11.7647%
 • ผงหล่อฮั้งก๊วย (Lo Han Kuo Powder) 5.8824%
 • ผงขมิ้นชัน (Cureit Granules) 5.8824%
 • นมผง (Whole Milk Powder) 5.8824%
 • สารสกัดจากหญ้าหวาน (Steviol Glycoside) 0.0002%

Instructions

วิธีรับประทาน : รับประทานวันละ 1 ซอง (17 กรัม) ชงด้วยน้ำร้อนปริมาณ 120 มิลลิลิตร

ข้อแนะนำ : ควรรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ

ไม่มีผลในการรักษาโรค

คลิ๊กเพื่อสั่งซื้อ

แสดงความคิดเห็น

comments