Home Food VIOLA ชาเขียว : อิ่มอร่อยได้ประโยชน์

VIOLA ชาเขียว : อิ่มอร่อยได้ประโยชน์

by admin

วีโอล่า เครื่องดื่มชาเขียวผสมครีมเทียมจากมะพร้าวที่ผ่านกรรมวิธีการผลิตที่ทันสมัย พิถีพิถันในทุกขั้นตอน มีกลิ่นหอม รสชาติกลมกล่อม ผสมผสานคุณค่าจากธรรมชาติ อาทิเช่น ขมิ้นชัน ที่อุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ไฟเบอร์ อินนูลิน เป็นใยอหารเพิ่มกากในระบบทางเดินอาหาร ช่วยกระตุ้นการขับถ่ายและอีกทั้งยังมีสารสกัดจากหญ้าหวานและหล่อฮังก๊วยเป็นสารให้ความหวานแทนน้ำตาล

เครื่องดื่มชาเขียวชนิดผง (ตรา วีโอล่า)

ชาเขียวมัทฉะ มีสารสำคัญ 2 ชนิดคือ สารธีอะนีนเป็นกรดอะมิโนชนิดหนึ่งช่วยผ่อนคลาย ลดความเครียดและสารคาเทชิน มีฤทธิ์เป็นสารต้านออกซิเดชัน (antioxidant) ที่จับกับอนุมูลอิสระ ลดคอลเลสเตอรอล ลดการดูดซึมไขมันในลำไส้และการสะสมของไขมัน เพิ่มการใช้พลังงาน จึงมีคนกล่าวว่าการดื่มชาสามารถลดความอ้วนได้ ที่สำคัญยังช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดมะเร็งในร่างกายได้อีกด้วย

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับชาเขียว >>

 

ครีมเทียมมะพร้าว

ครีมเทียมมะพร้าว ทำมาจากน้ำมันมะพร้าว 100% ที่มีส่วนประกอบของไฟเบอร์ โพลีเด็กซ์โตรส มากกว่า 50% (Polydextrose) สกัดมาจากข้าวโพด ไม่มีส่วนผสมของไขมันปาล์มและกลูโครสไซลัป ไม่มีไขมันทรานส์ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>

 

ไฟเบอร์

ไฟเบอร์ เป็นสิ่งที่เราสามารถพบได้ในอาหารจำพวกผักและผลไม้ แต่ร่างกายไม่สามารถย่อยสลายนำไปใช้งานได้ แม้จะไม่ให้พลังงาน ไม่ถูกย่อยในระบบทางเดินอาหาร อีกทั้งยังถูกกำจัดออกมาอีกด้วยแล้ว ทว่ากลับเป็นสารอาหารสำคัญชนิดหนึ่งที่ให้ประโยชน์ต่อสุขภาพเป็นอย่างมาก ในแต่ละวันร่างกายจำเป็นต้องได้รับเส้นใยเหล่านี้เข้าสู่ร่างกาย

ซึ่งจะเป็นตัวช่วยกระตุ้นระบบขับถ่ายและระบบย่อยอาหารได้เป็นอย่างดี ไฟเบอร์ เป็นเส้นใยที่ทำให้รู้สึกอิ่ม ไม่มีพลังงาน จึงเหมาะสำหรับคนที่ต้องการรักษาหุ่น หรืออยากลดความอ้วนนำมารับประทานที่ให้ประสิทธิภาพในการลดน้ำหนักได้อย่างปลอดภัย

อินนูลิน

อินนูลิน (Inulin) เป็นสารประเภทคาร์โบไฮเดรต ซึ่งเกิดจากน้ำตาลฟรุคโทสมาเรียงต่อกันเป็นสายสั้นๆ เรียกว่า ฟรุคแทน (fructans) และด้านปลายเป็นน้ำตาลกลูโคส พบได้ในรากและหัวพืชบางชนิด เช่น หอมหัวใหญ่ กระเทียม และในผลไม้ อินนูลินนั้นมีรสหวานแต่น้อยกว่าน้ำตาลทั่วไป อีกทั้งจัดเป็นเส้นใยอาหารที่สามารถละลายในน้ำได้ ร่างกายเราจึงไม่สามารถย่อยและดูดซึมมาใช้เป็นพลังงานได้ แต่จะถูกย่อยโดยแบคทีเรียในลำไส้ อินนูลินจึงถือเป็นพรีไบโอติกส์ที่ช่วยเพิ่มจำนวนแบคทีเรียชนิดดี และเนื่องจากอินนูลินจะไม่ถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย จึงไม่ไปเพิ่มระดับน้ำตาลและไขมันในเลือด อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมของอินนูลิน >>

ขมิ้นชัน

ขมิ้นชั้น มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดี นอกจากนี้ในการวิจัยในสัตว์ทดลองพบว่ามีฤทธิ์ต้านการอักเสบ มีฤทธิ์บำรุงและรักษาตับ ช่วยป้องกันมะเร็ง การรักษาผู้ป่วยโรคหัวใจ เบาหวาน ข้ออักเสบ ธาลัสซีเมีย ลดระดับคอเลสเตอรอล และป้องกันสมองเสื่อม

อ่านรายละเอียดขมิ้นชันเพิ่มเติม >>

 

หญ้าหวาน & หล่อฮังก๊วย

ในปัจจุบันนิยมนำหญ้าหวาน (Stevia) และหล่อฮังก๊วย (Monk Fruit) มาใช้เป็นสารให้ความหวานแทนน้ำตาล เพราะองค์การอาหารและยาของประเทศสหรัฐอเมริกา (FDA) ได้รับรองไว้เมื่อปี 2008 ว่าความหวานของหญ้าหวานที่หวานกว่าน้ำตาล 200-300 เท่า และในปี 2008 ได้มีการรับรองความหวานของผลหล่อฮังก๊วยหวานกว่าน้ำตาลถึง 150-300 เท่าใกล้เคียงกับหญ้าหวาน โดยสารให้ความหวานจากธรรมชาติทั้งคู่นี้ ไม่มีแคลอรี่ไม่ก่อให้เกิดพลังงานแต่อย่างใด จึงเหมาะสำหรับปรุงอาหารในผู้ป่วยโรคเบาหวาน โรคความดัน โรคหัวใจ ผู้ที่กำลังควบคุมน้ำหนักหรือในผู้ที่รักสุขภาพ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>

อ้างอิง : www.medthai.com,www.disthai.com, 

FacebookTwitterLineวีโอล่า เครื่องดื่มชาเขียวผสมครีมเทียมจากมะพร้าวที่ผ่านกรรมวิธีการผลิตที่ทันสมัย พิถีพิถันในทุกขั้นตอน มีกลิ่นหอม รสชาติกลมกล่อม ผสมผสานคุณค่าจากธรรมชาติ อาทิเช่น ขมิ้นชัน ที่อุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ไฟเบอร์ อินนูลิน เป็นใยอหารเพิ่มกากในระบบทางเดินอาหาร ช่วยกระตุ้นการขับถ่ายและอีกทั้งยังมีสารสกัดจากหญ้าหวานและหล่อฮังก๊วยเป็นสารให้ความหวานแทนน้ำตาล เครื่องดื่มชาเขียวชนิดผง (ตรา วีโอล่า) ชาเขียวมัทฉะ มีสารสำคัญ 2 ชนิดคือ สารธีอะนีนเป็นกรดอะมิโนชนิดหนึ่งช่วยผ่อนคลาย ลดความเครียดและสารคาเทชิน มีฤทธิ์เป็นสารต้านออกซิเดชัน (antioxidant) ที่จับกับอนุมูลอิสระ ลดคอลเลสเตอรอล ลดการดูดซึมไขมันในลำไส้และการสะสมของไขมัน เพิ่มการใช้พลังงาน จึงมีคนกล่าวว่าการดื่มชาสามารถลดความอ้วนได้ ที่สำคัญยังช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดมะเร็งในร่างกายได้อีกด้วย… Trends VIOLA ชาเขียว : อิ่มอร่อยได้ประโยชน์ Netherlands
Nutrition facts: - calories - fat
Rating: 5.0/5
( 1 voted )

Ingredients

  • ครีมเทียม (Non-Dairy Creamer) 38.8888%
  • ผงชาเขียวมัทฉะ (Green Tea Matcha Powder) 16.667%
  • ไฟเบอร์ (Fiber) 16.667%
  • อินูลิน (Inulin) 16.667%
  • ผงหล่อฮั้งก๊วย (Lo Han Kuo Powder) 5.555%
  • ผงขมิ้นชัน (Cureit Granules) 5.555%
  • สารสกัดจากหญ้าหวาน (Steviol Glycoside) 0.0002%

Instructions

วิธีรับประทาน : รับประทานวันละ 1 ซอง (18 กรัม) ชงด้วยน้ำร้อนปริมาณ 120 มิลลิลิตร

ข้อแนะนำ : ควรรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ

ไม่มีผลในการรักษาโรค

คลิ๊กเพื่อสั่งซื้อ

แสดงความคิดเห็น

comments